Trung tâm đào tạo SEO Đà Nẵng từ A-Z

Bạn muốn trau dồi kiến thức về seo để mở rộng kinh doanh? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn học về nó nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy đến với Trung tâm đào tạo SEO SEOViP Academy, nơi giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế dựa trên các dự án seo mà đơn vị đang triển khai. Điều đó sẽ giúp bạn học seo hiệu quả nhất…

Lớp đào tạo SEO tại SEOViP Academy
Lớp đào tạo SEO tại SEOViP Academy

Vai trò của việc đào tạo SEO

Giúp doanh nghiệp bùng nổ doanh số: SEO được xem là chìa khóa để doanh nghiệp thúc đẩy doanh số, giáo dục khách hàng tiềm năng. Bằng việc SEO, có thể mang lại cho doanh nghiệp hàng trăm, hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày sau khi tham gia các khóa học SEO chính thống.

Chia sẻ tri thức 4.0 đến mọi người: Trung tâm đào tạo SEO SEOViP Đà Nẵng là nơi chia sẻ cho bạn những giá trị cốt lõi đến hòa nhập vào thị trường 4.0 khốc liệt.

Tối ưu hóa chi phí Marketing: So với các hình thức Marketing Online khác như SEM, Ads, Banner thì SEO giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí khi chỉ cần đầu tư lúc ban đầu và giảm dần chi phí về sau.

Định hướng kinh doanh lâu dài: Khi tham gia khóa học SEO, bạn sẽ thấy được con đường kinh doanh phía trước không thể thiếu việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là cách hiệu quả để xây dựng thương hiệu trên thị trường online.

Đào tạo SEO của SEOViP Academy có gì khác biệt?

Khi tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo SEO SEOViP Academy, bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức đã được kiểm chứng và được áp dụng thực tế thành công:

Hệ thống kiến thức SEO chuẩn hóa và cập nhật

Trung tâm đào tạo được cập nhật kiến thức SEO – Marketing Online hàng tuần, hàng tháng. Tất cả kiến thức mới nhất đều được thống kê và và cụ thể hóa rõ ràng. Bên cạnh đó, SEOViP Academy còn xây dựng quy trình SEO bài bản từ A-Z, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và nghiên cứu.

Nhiều năm kinh nghiệm SEO thực chiến

Tại trung tâm đào tạo SEO SEOViP Academy có giảng viên trình độ chuyên môn cao. Với kinh nghiệm hơn 9 năm, trải qua nhiều dự án SEO thành công. Đã dẫn dắt hơn 1000+ học viên với hơn 45 khóa học. Từng bước khẳng định vị thế trên thị trường, đáp ứng nhu cầu học SEO của nhiều đối tượng học viên.

Video “TRẢI NGHIỆM” khoá học tại SEOViP Academy

Cơ sở vật chất đào tạo hiện đại

Cơ sở đào tạo của SEOViP Academy được trang bị đầy đủ các thiết bị hạ tầng và thiết bị dạy học, nghe nhìn, chiếu sáng. Hệ thống kết nối đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng.

Không gian lớp học
Không gian lớp học tại trung tâm đào tạo SEO SEOViP Đà Nẵng

Học SEO đi đối với thực hành

Tại trung tâm đào tạo SEO SEOViP, học viên được thực hành luôn trên dự án SEO của bản thân. Học lý thuyết đến đâu thực hành luôn đến đó, giảng viên sẽ đồng hành cùng học viên. Hỗ trợ giải đáp những khó khăn trong quá trình thực hành.

Lợi thế vượt trội khi học SEO tại SEOVIP Academy

SEOViP Academy là một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp dành cho những người muốn trở thành chuyên viên SEO thật sự, gắn bó lâu dài với nghề SEO, muốn trở thành người làm marketing online giỏi, có tư duy…

Nội dung học từ cơ bản đến nâng cao

Gồm 10 học phần: công cụ, kiến thức đa dạng chuyên sâu, hỗ trợ tốt cho công việc trở thành chuyên viên SEO, chuyên gia SEO

Học viên được tiếp cận phương pháp SEO hiệu quả…Đồng thời, được chuyên gia SEO chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những dự án thực tế triển khai tại doanh nghiệp, cũng như những kiến thức liên quan về Marketing, Kinh doanh…

Học phí ưu đãi

Mức học phí tại trung tâm hợp lý. Học phí sẽ được giảm nếu học viên cũ giới thiệu và đăng ký theo nhóm.

Bên cạnh đó, chỉ thông qua 1 khoá học tại SEOViP Academy đã có thể kiếm tiền được từ 1 nghề đang rất HOT hiện nay.

Được cập nhật kiến thức mới qua các buổi offline

SEOViP Academy thường xuyên tổ chức các buổi offline để hỗ trợ học viên cập nhật kiến thức và mong muốn học viên có kết quả tốt nhất

Thông tin đăng ký khóa Đào tạo SEO của SEOViP Academy

*Nên đăng ký sớm vì số lượng học viên/1 khoá học có hạn (tối đa 16 học viên) & có cơ hội nhận ƯU ĐÃI KHỦNG: trị giá 7.000.000 VNĐ

Hãy liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN SÂU – SEOVIP ACADEMY

Hotline: 0971.72.6656 – Ms. Phuong

Các khoá học: https://seovip.edu.vn/khoa-hoc/

Địa chỉ: Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng

Fanpage: fb.com/DaoTaoDigitalMarketingDaNang